7months baby

ask ko lang po if normal ba na hindi na ganon ka bilis mag gain ng weight ang baby kahit pure bf pa sya ayaw nya pa din kasi kumain ng mga puree or cerelac?

8 Replies

si baby pagka 6mos pinakain ko na yun kc advise ng pedia.. ok naman po sya kumain. actually kc khit nung 4-5mos pa lang dinadala ko na sya sa hapag so nalikita nya kami nakumakain kaya ayun nga po gang sa parang gusto na nya gumaya din pati sya nagngunguya khit wala naman laman bibig. hhehe. yun na po yung cue na ready na sya kain kaya pag ka 6mos pinakain ko na excited nga po sya nung malagyan na mouth nya ng food e. hehe. gusto nya nya pag may kumakain kain din sya. hehehe

pakainin nui po sakin nga sapilitan halos umiyak na sya kc mnsan wlang gana o d kaya need sya ng appetite stimulant pra gumana kumain lalo lng po yn papayat

punta po kayo sa pedia. mas alam po nila 😊 sanayin mo na din po kumain sa una po talaga ayaw nila kasi bago sa panlasa nila pero masasanay din po yan..

normal lang sis. if ayaw nya kumain painumin mo sya ng vitamins para may iba syang source ng nutrients bukod sa breastmilk mo.

basta within the weight/height chart for his/her age ok lang. or if it worries you, pwede mo ask pedia a reco on supplements

Ganyan din ang baby ko nung firsttime nya, pero ako kasepinilit ko padin kaya eto sya ngayun kaht kaka kain lng dumedede pa

pakainin mo po kahit paunti2 lang hanggang sa later on magustohan na po nya yong mga foods na pinapakain nyu..

no worries basta within normal limits