My son is already 3 years old mejo hirap pa din ako pakainin sya kasi mas gusto nya mag milk, soup and rice lng kinakain nya ayaw nya ng meat or anything na solid. Any suggestions kung anu pwede ko na ipatry na food

5 Replies

same here sis! ganyan dn po anak ko.. di tlaga sya nakain ng meat nakakakain lng sya meat pag hotdog at spam ulam.. kaya lagi ko nlng nilulutuan ng soup tas kanin ok na sya.. tas pag gulay carrots, patatas at sayote lng dn minsan bet nya brocolli pag napipilit.. pero malakas sya kumain mga biscuit2 nya at dede at di nman sakitin.. baka pag lumaki laki pa sila sis mas gumana na kumain.. sabi ng MIL ko ganyan dn daw 2 nauna nyang apo di mahilig kumain rice 5-6yo ndaw nag kusa..

Isabay nyo po siya lagi sa pagkain nyo para Makita niya kauo kumakain. Anak ko po sobrang hirap pakain nung toddler siya,sinusubuan pa. Umaabot kami Ng 2 hrs sa kainan. Ngauon 10 n siya. Mas mabilis po siya kumain kapag sabay sabay kami.

try mo ung mga soups na may mga veggies pwede mo iblender pra soup pa din tpos every week ung texture ibahin mo hanggang masanay na sya may mga solid food na sa kinakain nya

Pag may kasama kami kids or mga cousins nya pinapasabay ko sya ng kain sa kanila para gayahin nya din ung mga kinakain nila, minsan kasi di ba ang kids mahilig gumaya

Be creative lang sa pag prepare ng food yung tipong naka bento na may design design para nakaka aliw.