FOOD IDEAS

Hello mommas. I am a mom of 8 months old girl. Ang hirap pakainin ni LO ng solids. Pero nung pinakain ko sya ng rice with sabaw, gustong gusto nya. Ang problema po, wala na kong food ideas kundi nilagang manok with popatoes or nilagang baboy na may patatas. Ayaw nya ng purees or mashed. Any ideas ng pagkain na may sabaw mga mama? Pleaseee help #1stimemom

FOOD IDEAS
4 Replies

Mashed kalabas with rice. Mango with rice. Boiled carrots then after po non palamigin mo momsh para may ngatngatin sya. Lugaw momsh pa try nyo po. Sopas with rice. Hindi man lahat may sabaw yan mommy pero patry mo na din hehe.

4y ago

Walang anuman mommy. Sana magustuhan yan ni baby 💖

Same po tau sis, tikim2 lng po lo q. 2 sobo lng ayw na agad. Kht cerelac ayaw din. D ko pa na try pakainin ng kanin na may sabaw. Na try q puree d rin, interesado. 6mnths n lo q now. Pwide na po ba cla sa kanin sis.?

4y ago

nung 6mos po si LO, ponag puree ko muna sya. pagka 7 months nya po saka ko sya hinainan ng rice. but with no salt and sugar.

Join Baby-Led Weaning Philippines on FB. Madaming recipes for babies super healthy na enjoy pa siya :)

4y ago

Bantayan lang din po maigi :)

any tinola, ginisa po Basta no salt and sugar

4y ago

noted mamsh. salamat po 🙂