turning to solid foods

Momshies, pwede napo bang pakainin ng solid food ang 5month baby ko? And ano pong pwedeng ipakain Para di sya pihikan paglaki

11 Replies

6mos mo sya pakainin momsh. start with avocado kalabasa mga veggies and fruits po ang main goal naman po is ma-introduce kay baby little by little ang solid foods.

No to cerelac consider as junkfood .. 6 months mo pa pwede pakainin and water intake..bigyan mo si baby ng mashed veggies foods and add Mo breastmilk mo..

recommended na magstart ng complementary feeding at 6 mos. no salt and sugar muna ang foods, better if fresh and natural tulad ng prutas at gulay

Nag start ako pakainin si lo 6months sya. Una kong inahin sakanya yung mga gulay na steam and mashed. Tapos fruits. Biniblender ko.

Yes mommy pwd na po ang 5mos.like my l.o..she start from mashed vege.like squash,sweet potato,carrots,sayote and potato..

Kalabasa .. carrots.. patatas.. ibabaw sa sinaing. Fruits banana, grapes. Papaya

6mos papo bago sya pakainin ng mga solid food, Milk muna hanggang 5 months

NO. 6 months pa po pwedeng mag solid si baby

6 mos pa po pwede pakainin si baby 🙂

Mash potato