Bakit po ayaw na ayaw ng baby ko maligo? iyak po sya ng iyak, sumisigaw, nagwawala. Ano po dapat kong gawin?

BABY NA AYAW MALIGO

6 Replies

ganyan din dati ung anak ko nung baby pa.. ayaw na ayaw maligo.. khit nung nasa lying in o xa pinaliguan grabe talaga iyak.. m cguro ganun lng talaga xa .. hinayaan q nalang .. nagbago nmn xa mga ilng months d n xa naiyak 😊

how old na si LO? first 2 months ni LO ko ganyan din perow she loves taking baths. :) check the temperature of the water make sure it's not too hot or not too cold. paano mo ba si LO paliguan?

Ganun lng yan at first, my baby is like that at first, after few months, super gusto maligo, baliktad na ngyn, iiyak pag tapos maligo- ayaw huminto hehehe

first month po ganyan din si baby ko.. every time magbath sya iyak talaga ng iyak. pero nagbago rin po. ngayon nag eenjoy na sya maligo. he's 2 months now..

Ganyan din po baby ko dati pero para hindi sya umiyak habang pinapaliguan ko sya kinakausap ko sya kunwari nakikipaglaro ako sa kanya para malibang :)

Malaking factor po ang temperature ng tubig and yung paghawak nyo po sa katawan nya> paano nyo po ba sya pinaliliguan?

6y ago

patience lang momy.. sa first few months lang naman po yan.. bigyan mo na lang po ng kahit ano na pwede nya hawakan or kantahan mo po pagnaliligo ... pag tumagal naman magiging ok na din yan..