help

My baby had her first vaccine ngayn iyak sha ng iyak ano dpat kong gawin ? 3hrs na nakalipas nung tinurukan sya wala naman syng lagnat pero ayaw dumede at ayaw magpabba sa bed

7 Replies

Sbi smin ng mga tiga center, si doc na nagiinject, okay daw painumin ng tempra since paracetamol siya. Sbi dn ng secretary ng msmong pedia niya safe at prescibed ang tempra. The thing na I am not sure is ung msmong ML kasi that depends per baby'a weight.

Cold compress po muna yung part na ininjectionan siguro half or an hour, then after non wa compress na. Medyo fuzzy talaga ang baby pag bagong inject kasi kumikirot yung part na nainjectionan.

Hot compress po. Pero dahil baby pa sya maligamgam na tubig tapos labakara pigain mo po tapos lapat mo sa hita na masakit nya

Monitor nyo po temperature baka my lagnat and warm compress nyo po yung nainject. Karga nyo po pag umiiyak para mapakalma.

Gan'yan po talaga. Talagang 'di mo s'ya mabibitawan. Ayaw n'ya rin na masasagi 'yung part sa'n man s'ya naturukan.

Same with my baby 😭 Warm compress lang talaga and we try our best na hindi magalaw ung leg niya.

Ganyn tlga ang baby kht dpo lagnatin maskit po ung inject nyan dampian po ng mligamgam at wg babasain gnyn po gngwa ko tuwing nagpapabakuna kmi now 8 months n babg q s nov pa ult ang kanyng inject