Suhi

ITS A BABY GIRL! ?? Mga mommy nagpa ultrasound ako kanina sabi ng OB ko suhi daw yung baby ko. May pag asa pa kayang pumwesto si baby? 22weeks preggy napo ako.

Suhi
126 Replies

Yes iikot pa sya mommy, mga 30weeks simula na Po syang umikot , mararamdaman mo nmn Po sa tyan mo na prang umiikot sya Kasi from sa pempem mo tapos bandang tagiliran na ung pain tapos pag ung galaw nya at NASA taas na madalas, tapos minsan pag nakaikot na pag mejo d straight ung upo or kahit Yuko mo eh prang may pitik sa may bandang kaliwang sides mo , ibig sabihin naiipit ung ulo nya ,

4y ago

Oo Kasi sa first baby ko ganun, Kaya Ang best position sakin palagi nakahiga , kala mo sinisipa ka palagi pag naiipit sya sa may bandang kaliwang tyan Ang sipa pa nmn nya sa may itaas malakas tapos sa may tyan Ang lakas Ng pitik nya prang ganun, turning 33weeks na Kasi ako at palagi din matigas Ang tyan ko ung pwet nya ata un Kasi halata mong mejo maumbok sa may bandang sikmura..