Suhi daw si baby

Ano po pwedeng gawin para umayos si baby kasi nagpa Ultrasound po ako 7 months sabi po sa ultrasound suhi daw po si baby

10 Replies

Nung 32 weeks nga po aqo transverse lie po c baby..tapos po nung ngpaultrasound ulet aqo khapon cephalic na sya in 34 weeks and 3days..pero sabi ni ob ko may posibilidad dw na umikot pa din c baby kase pa3 ko na syang baby eh..medyo malaki na dw ung iniikutan nya sa loob..

naging suhi din ako nung 5 months ako sis, gawin mopo patugtog kalang po ng classical music sa bandang puson mo pra sundan ni baby ung tunog at mapunta ung ulo nya sa may puson nyo po ganun lng gnawa ko ngayon 7months napo ako naka cephalic napo sya

iikot pa yan mie kausapin mo lng cxa madalas tpos praise and worship song pinapatugtug q sa baby q awa ng dios nkacephalic na cxa 6 to 7 month's suhi cxa tz ngyong january nkapwesto na

same lagi ako nag papaultrasound kasi lagi akong nag spotting pero normal naman minsa cephalic minsan breech kasi nakakaikot ikot pa daw si baby sa loob 30 weeks pregnant

1y ago

san ka manganganak sis ?

try spinning baby exercises marami naman available sa YT 🙂 breech din si baby nung 6 mos. siya pero now okay na

Ako nung 27weeks cephalic hanggang ngayon 36 weeks cephalic sana tuloy tuloy pagka goodboy ni baby

sakin po breach pa sya I'm 34 weeks anu kaya dapat kung gawin

naka lagay naman po sa ultrasound na cephalic presentation

Left side po kayo lagi matulog and kausapin nyo po si baby

lakad lakad po. :) pero iikot pa yan ma :)