Suhi

ITS A BABY GIRL! ?? Mga mommy nagpa ultrasound ako kanina sabi ng OB ko suhi daw yung baby ko. May pag asa pa kayang pumwesto si baby? 22weeks preggy napo ako.

Suhi
126 Replies

Congratulations mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Yes iikot pa sya mommy, mga 30weeks simula na Po syang umikot , mararamdaman mo nmn Po sa tyan mo na prang umiikot sya Kasi from sa pempem mo tapos bandang tagiliran na ung pain tapos pag ung galaw nya at NASA taas na madalas, tapos minsan pag nakaikot na pag mejo d straight ung upo or kahit Yuko mo eh prang may pitik sa may bandang kaliwang sides mo , ibig sabihin naiipit ung ulo nya ,

4y ago

Oo Kasi sa first baby ko ganun, Kaya Ang best position sakin palagi nakahiga , kala mo sinisipa ka palagi pag naiipit sya sa may bandang kaliwang tyan Ang sipa pa nmn nya sa may itaas malakas tapos sa may tyan Ang lakas Ng pitik nya prang ganun, turning 33weeks na Kasi ako at palagi din matigas Ang tyan ko ung pwet nya ata un Kasi halata mong mejo maumbok sa may bandang sikmura..

Ganyan din saken 7months na sobrang suhi parin nya ginawa ko music therapy , ano yun ? Gabe gabe ka magpatugtog tas ilagay mo yung speaker dun sa may puson mo para sundan ni baby yung music .. Para sa susunod na check up nakapwesto na sya .. Gawin mo yan lagi or kahit di gabe basta nakahiga ka pede mo yun gawin ..

Yes po. Iikot pa po yan. Ako nung 5mos bb girl ko suhi sya til nag 9 mos. Pero weeks bfore sya lumabas pumwesto naman sya. Kausapin mo lagi sis si baby tas patugtug ka music sa bandng puson mo at pailawan mo din. Lakad lakad din sa umaga.

Yes po.. breech din c baby q nung 21 weeks kami tapos ito lng po june nagpa CAS n me Cephalic n sya.. try mo po mommy magpa sounds bandang puson.. ganun po ginawa ko.. tska kinakausap ko po sya.. 😊😍

Ay super layo mo pa sa finish line sis iikot pa yan..pag sampa mo ng 30 weeks at ganyan parin sya lagay ka music sa paanana or hita mo pag mas sleep ka susundan nyan ung sound kaya iikot na din yan..

Iikot pa po yan sis pero try mong gamitin ang phone mo mag pa music ka tapos jan mo ilagay sa may baba para marinig ng bb mo ang music at umikot sya yan kasi ang advice ng ob ko noon 6 months preggy

Yes po. Ako nung may 5 naka breech baby girl ko pero netong june lang chineck ng midwife sa lying in na pinupuntahan ko naka cephalic na daw. Ganyan po talaga maaga pa naman e iikot din po yan😊

Iikot pa yan mamsh. Sakin nga nakapwesto na pero sobrang likot kaya may chance daw na umalis pa sya sa pwesto nya😅 ire-ready ko na sarili ko sa babantayan ko lagot ako neto paglabas nya hahaha

Oo mamsh. Breech din si baby ko nun 2nd trimester. Kaka pa ultrasound ko nung 35th week ko ulit, thank God naka cephalic na😇 kausapin mo si baby tsaka pray lagi mamsh. Godbless