Khoe hình ảnh của bé khiến bạn mỉm cười!

Hãy khoe bất kỳ hình ảnh của bé khiến bạn cười thật nhiều nào! Những hình ảnh hài hước được đội ngũ TAP chọn lọc để đăng tải trên fanpage theAsianparent Việt Nam sẽ nhận 500 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 05/06/2021

Khoe hình ảnh của bé khiến bạn mỉm cười!
490 Các câu trả lời

mặc dù em đang bệnh nhưng em vân tươi cười để mẹ thấy an lòng hơn. mẹ chi ước các con luôn khỏe manh bình an chỉ thế thôi..!

3y ago

thấy mấy cái vết xanh xanh kia mà thưn đó

e đang ăn cơm thì buồn ngủ quá mn ạ ,đấy tô cơm vào mâm rồi nằm ngủ tại chỗ luôn.thương mà buồn cười

3y ago

dạ . k chịu mẹ đút m ạ

giữa đại dịch cô vy hoành hành, nhà con phải mua đồ dự trữ, con tranh thủ kéo khẩu trang để ăn lén nhưng bị phát hiện mất rồi 🤣🤣

Diễn xuất thần sầu luôn mấy cô chú ơi😂😂 không phải con đang buồn hay khóc đâu, mà cái nét diễn nó phải dị đó mới chịu

chỉ cần con khỏe mạnh khôn lớn mỗi ngày và luôn tươi cười là mẹ thấy vui rồi.

đang muốn quậy tiếp mà nghe mẹ bảo "chuẩn bị đi tắm" nên mặt belike 🤣

3y ago

cảm ơn bà Nhi nhé 😂 mẹt nó lúc "nhão" đó 🤣

Cảm ơn mẹ đã cắt tóc cho con ạ 🤣😂Con rất là vui vẻ không quạo😅

mẹ thấy phong cách thời trang con sao? nón mới nha mẹ, thoáng mát sành điệu phong cách và có thể trốn nợ 😁

mùa dịch bị nhốt ở nhà suốt, suy ngẫm mà buồn thiệt chớ, biết khi nào được tung tăng đây mẹ ơi.

t ms đc mẹ xỏ lỗ tai cho nè 😍 xinh gái hơm☺️ k cứ bảo t là con zai😂 nana 5m16d