3 từ miêu tả tính cách bé ở tương lai

Bạn có bao giờ tò mò, không biết bé yêu nhà mình tương lai sẽ trở thành người như thế nào không? Hãy tham gia trò chơi bói vui nho nhỏ này của TAP nhé! 03 từ đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ chính là 03 điểm nổi trội của bé nhà bạn đó! Comment cho TAP biết đó là tính cách nào nhé! 😘😘 Dành cho mom nào không thấy hình: https://bit.ly/3wibpz9

3 từ miêu tả tính cách bé ở tương lai
509 Các câu trả lời

chăm chỉ - Xinh đẹp - Hiểu biết -tháo vát - hát hay - Hiếu thảo - Gọi dạ bảo vâng - Lém lỉnh - Thông minh Hàng Dọc : Chuyên cần - hoạt bát - thánh thiện ☺️

Chuyen can-gọi dạ bảo vân-thông minh-lém lỉnh-hoạt bát-tháo vát-năng động

chăm chỉ, xinh đẹp, hiểu biết. chỉ mong con gái được như vậy thôi

chăm chỉ, xinh đẹp, thông minh, tháo vát, hiếu thảo, hát hay

Chăm chỉ, xinh đẹp, tháo vat, hiểu biết, hiếu thảo

hiếu thảo - gọi dạ bảo vâng - thông minh😘😘😘

nhà em quân số hơi đông, nên phải xem từ từ 😂

HIỂU BIẾT - HIẾU THẢO - GỌI DẠ BẢO VÂNG ^^

Chăm chỉ, hiếu thảo, gọi dạ bảo vâng 🥰

gọi dạ bảo vâng, hiểu biết, thánh thiện