Chọn tên con trai hay họ Nguyễn

Ba họ Nguyễn mà mẹ họ Lê thì chọn tên con trai gì cho hay các mom. E thích ghép 2 họ mà ck e thì k thích, muốn 3 chữ cho gọn thôi. May cái chữ lót là chịu theo e là Thanh rồi. E thích tên Thanh Trúc, ổng thì thích Thanh Bình, ổng nói Thanh Trúc nghe giống con gái quá nhưng sao e thấy hay mà cm :))) Có ai gợi ý thêm giúp e với ạ

Chọn tên con trai hay họ Nguyễn
12 Các câu trả lời

em gái mình tên Thanh Trúc đây 😂 Cá nhân mình thì ko hảo việc lấy cả họ ba và họ mẹ ghép vào tên con vì nghe nó dài loằng ngoằng, rườm rà văn tự 🥴 Thanh Bình nghe đại trà quá. Thanh Tùng nghe đi xuống quá, mình ko hảo đặt tên con có dấu huyền. Thanh An thì tội con lắm, sau này đi học bị đứng đầu danh sách, mã số sẽ là số 1, sẽ bị gọi trả bài thường xuyên và cái gì cũng réo số 1 hết. Mấy tên như Thanh Duy, Thanh Tùng, Thanh Hiếu, Thanh Bình thực sự quá nhiều người đặt rồi 😂 sorry, chắc do mình khó tánh 😂 Mình nghĩ dc mấy tên sau, theo mình thấy cũng khá dc, tạm ổnn👌 do họ Nguyễn khó mà đặt tên nghe cho hay dc 😂 Nguyễn Nhật Hoàng Nguyễn Hoàng Kỳ Anh Nguyễn Trung Kiên Nguyễn Cường Quốc Nguyễn Nhật Quốc Nguyễn Phú Hào Nguyễn Anh Hào Nguyễn Minh Hạo

Thanh Trúc giống con gái thiệt đó mom :))) Thanh Bình thì ý nghĩa nè mà hơi thông dụng quá. Mom thử xem các tên này nha Thanh An: mong con có tâm hồn trong sáng, thanh khiết và luôn gặp may mắn, an lành Thanh Duy: con có được sự độc lập, kiên định trong tính cách, luôn tôn trọng những điều tốt đẹp cho bản thân và những người xung quanh Thanh Hiếu: Chàng trai có nhân cách tốt, biết kính trên nhường dưới, hiếu kính với ông bà,

Thanh Trúc nghe giống tên con gái thật mà, e có 2 thằng bạn tên Mai với tên Quỳnh đi học, đi làm toàn bị nhầm ý. đặt tên nên rõ giới tính, mom thích tên đó thì để dành tập sau có công chúa đặt cũng dc. Còn họ Nguyễn cũng phổ biến, dễ đặt, nhiều tên đẹp, nếu lót với Thanh thì có Thanh Duy, Thanh Hưng, Thanh Sang, Thanh Sơn, Thanh Bình, Thanh Minh,

mà mình lại không thích đặt tên dài, viết nhãn vở nó có đủ đâu,khi nào cũng viết ra ngoài ô không à Nguyễn Trung Kiên Nguyễn Thanh Duy Nguyễn Quang Hùng đẹp đó mom

Thanh Trúc giống tên con gái thiệt. mom có thể tham khảo thêm vài tên nhé Nguyễn Trường An Nguyễn Lê Minh Nguyễn Anh Tuấn Nguyễn Phúc Khang

Thanh Trúc giống con gái thật ak Mom :)) Mình thấy Thanh Hoàng cũng hay nè Thanh Toàn Thanh Phong Thanh Quyền Mom tham khảo nha

em thấy giống gái thật m.. con Trai đặt Thanh Trúc mốt đi học con bị chọc ngại lắm..😆😆 Thanh Bình đẹp mà..

Thanh Bình đẹp mà. ko thì thanh Duy, Thanh Hoàng, Thanh Phong, Thanh Vân,...

Thanh Trúc là tên con gái nha mom,ck mom nói đúng đó

Thanh Bình đc nha m, còn Thanh Trúc giống con gái quá