Chọn tên con trai hay họ Nguyễn

Ba họ Nguyễn mà mẹ họ Lê thì chọn tên con trai gì cho hay các mom. E thích ghép 2 họ mà ck e thì k thích, muốn 3 chữ cho gọn thôi. May cái chữ lót là chịu theo e là Thanh rồi. E thích tên Thanh Trúc, ổng thì thích Thanh Bình, ổng nói Thanh Trúc nghe giống con gái quá nhưng sao e thấy hay mà cm :))) Có ai gợi ý thêm giúp e với ạ

Chọn tên con trai hay họ Nguyễn
12 Các câu trả lời

Thanh Trúc nghe giống tên con gái thật mà, e có 2 thằng bạn tên Mai với tên Quỳnh đi học, đi làm toàn bị nhầm ý. đặt tên nên rõ giới tính, mom thích tên đó thì để dành tập sau có công chúa đặt cũng dc. Còn họ Nguyễn cũng phổ biến, dễ đặt, nhiều tên đẹp, nếu lót với Thanh thì có Thanh Duy, Thanh Hưng, Thanh Sang, Thanh Sơn, Thanh Bình, Thanh Minh,