Đặt tên bé gái

Các mom gợi ý giúp mình đặt tên bé gái với ạ. Bố họ Nguyễn. Mình đang thích tên Nguyễn Ngọc Gia Hân mà lại bị trùng tên rồi.

12 Các câu trả lời

Gia Hân đụng hàng nhìu quá mom. Quá đại trà, ko có gì đặc biệt cả. Trừ khi mom quá thích tên đó thôi. Trong app có tính năng đặt tên bé. Mom xài thử xem. Nhưng chủ yếu là mom muốn đặt tên con dựa theo điều gì? muốn có ý nghĩa thế nào? đặt theo kỷ niệm, sự kiện đáng nhớ nào đó hay đặt tên mong muốn con sau này sẽ trở thành người thế nào. Đặt theo lý do gì. Chứ tên đẹp thì đầy mom ạ. Nhưng cái chính là nội hàm của tên đó là gì. Có gì đặc trưng, điểm riêng gì mà chỉ mình ba mẹ mới hiểu.

bạn nên lên gg .đặt tên con .trang lich van sự tiềm hiểu thêm. đặt tên con rất quan trọng không phải đẹp là được đâu

app có tính năng đặt tên á, m xem thử. Nguyễn ngọc tường vy cũng đẹp

mom vô TAP Có công cụ hỗ trợ đặt tên á, toàn tên hay và đẹp ạ

mình nghĩ Nguyễn ngọc trúc linh cũng ý nghĩa nè m.

mình cũng đau đầu vì khoản đặt tên cho con

Nguyễn Ngọc Khả Hân cũng hay Mom nè

https://bit.ly/2xIDwyl Đây nha mom ơi

bé đã có tên hay r

mom lên gg