Gusto ko ng bumukod!

Ayoko na!!!! Mababaliw na ko pag tumigil pa ko sa bahay ng inlaws ko!!! Nakakastress kasama mga tamad!!! San ka nakakita wala na nga trabaho mghapon lng mgcp, puro pagshopee at lazada lang ginagawa. Tapos pambili ng pagkain wala. Pang ambag sa bahay wala. Maluluho!!! Simplemg paghugas nalang nagrereklamo pa! Tapos asawa mo dka pa masuportahan sa pagbukod. Di makahiwalay sa saya ng lola... gusto ko ng umalis ako na may work di makabili ng para sakin, nagbabudget at save ako para samin tapos makikita mo sa araw araw mga nakahilata. Bwiset!! Masama na kng masama. Sana mamatay na asawa ko para wala na dn ako sa poder ng pamilya nyang palaasa at tamad. Tutal tinuturuan dn naman nila na di mahalaga ang asawa dahil napapalitan naman at di naman kadugo!!! Hay sakit sa ulo. Kakastress!!!

12 Replies

Alis ka nalang po jan kaysa wala kang peace of mind. Galit na yung nararamdaman mo at nalilimutan mo na ung pagmamahal sa asawa mo. Dapat bago pa kayo nagsama or nagpakasal malinaw sa kanya ang set up na gusto mo. Ako ayaw ko magstay sa bahay namin (side ko) kasi alam ko diskarte nila.. though mababait naman pero ayaw ko padin na mahirapan asawa ko makisama in the future kaya sabi ko kahit mangupahan ok lang basta di tayo makisama sa kanila. Same sa asawa ko ayaw ko makisama sa iisang bubong with his family. Inooffer ng parents nya sa province sabi ko hindi kung hindi lang din naman ako matutulog sa sarili kong bahay. Hindi nalang kung makikipisan din kami sa bahay nila. Papiliin mo asawa mo, aalis kayo jan or aalis ka at iiwan mo sya. Kung ano piliin nya then accept mo din. Then saka ka magdecide kung iiwan mo sya. But pls dont pray evil to anyone lalo asawa mo pa. Hope you find peace of mind!

nakaka relate ako, nag start pa lang kami ng asawa ko minamaliit na ko dahil hindi ako marunong magluto pwro in the end, almost 7 years na akong bumubuhay sa kanila. dumagdag pa ang tito nya na tumira dito at wala ding work. nag rebelde ako sa asawa ko at in the end, narealize nila kung ano ang pagkukulang at kamalian nila. swerte tayo na may work dahil kaya natin mabuhay na wala sila at wala silang masasabi sa atin. kahit para na lang sa mga anak natin. be strong Mommy, I've been there. ❤️

bakit di ka na lang umalis? kung ayaw ng asawa mo e uwi ka na lang sa inyo or bumukod ka. may work ka naman pala e. tapos hingan mo na lang sustento asawa mo sa bata. kung wala sya b*y*g para suportahan ang pamilyang siya ang nagbuo e bahala na sya. wag mo stressin sarili mo dyan umalis ka na. pag inisip mo pa na sana mamatay asawa mo e mawawala pa sustento ng anak mo. iwan mo na lang kesa nagtitiis ka dyan.

umalis ka na lang kysa mastress ka pa Hindi mo kailangan saluhin lahat hindi mo Yan sila kadugo Hindi ba nila kaya magtrabaho? kpag walang pakinabang tapon na pero dahil Ikaw Ang nakikitira umalis ka na ubligahin mo na lng Asawa mo magsustento sa mga anak nyo!.

Umalis ka, tapos dalhin mo sa legal yung asawa mo para may kasulatan na magsusustento siya. Di mo na kailangan isumpa asawa mo, pinili mo yan eh, tapos gusto mo mamatay siya. Galit na galit ka eh ikaw naman pumili sa asawa mo.

Ramdam ko gigil mo sis,umalis ka na dyan. Focus ka nalang sa sarili at mga anak mo kung meron man. Wala kang mapapala sa mga ganyang klase ng tao,hayaan mo sila magutom.Kikilos yang mga yan pag wala na silang inaasahan.

kapatid nga ng asawa ko nakakabarino sabi kuy lunuken ang ihi at pinagkainan kung di maalam mag imis abay ako na nabili ng pagkain ako pa mag hihimpil pukpok ko sakanila yon e

alis kana jan mi . di helathy environment mo. uwi kanalang sainyo. wag kang magtyaga jan jusko wag mo sayangin panahon mo. gawa ka legal action para sa sustento ng anak mo.

don't say na sana mamaTay n ung asawa mo , knock on the wood minsan kasi sayo babalik ang mga binibitawan mong salita , kung nahihirapan kana just leave!!

hinihiling mo na mamatay na asawa mo, meaning hndi mo mahal asawa mo. bakit nandyn ka pa?. may trabaho ka naman iwan mo sila lahat dyn