Asawa mong ayaw bumukod

Walang bayag natuto nalang maging tamad pagod na pagod ako dito sa bahay nila nagtatrabaho at nag aalaga ng bata, mga tao dto tamad at puro cp nalang ginawa maghapon kaya gusto ko umalis ayoko ng may tamad na kasama. Gusto ko ng sumuko gusto ko nlng mawala kundi ko lng naiisip mga anak ko gusto ko nlng tapusin buhay ko tapos maririnig mo sa asawa mo bat pa daw ako nag sisismba eh masama naman daw ugali ko at mapgpanggap. Galit ako sknya dahil simpleng megosyo inaasa pa sa iba. Trbaho na online sknya ko nga binigay ako pdn pinagwowork. Pag ako naman nagtrabaho ipapaalaga ko ung baby namin maririnig kong naiyak un pala napabayaan na kakacp nya. Ilang beses ng nanukulan dumugo bibig nahiwa leeg ng baby namin kakatutok nya sa cp nya kesa mag alaga. Gusto ko ng umalis dto malayo sa pamilya nya

5 Replies

Sorry to hear that, Sis. Tayong mga asawa alam natin kung anon deserve natin and for sure alam mo kung ano yung deserve mo in life lalo na as a mother and wife. Yung asawa mo na ganyan (tamad or walang natutulong na maayos sayo) dasurb niya maiwan pero kailangan mong isipin yung mga anak mo bago yung mga desisyon na gagawin mo. Una, mas magandang kausapin mo mister para malaman niya yung hinaing mo kasi mas better naman na pag usapan niyo oara aware sya diba? Kasi before din yung asawa ko tamad talaga halos katabi na niya na bagay iuutos niya pa sayo at yung mga iuutos ko sa kaniya napakatagal sundin pero simula nung nagkababy kami natuto na syang kumilos kusa kasi sabi ko mas better pang umuwi ako sa pamilya ko kesa magsama kaming dalawa tapos tamad lang sya. Walang bagay na hindi nadadaan sa maayos na usapan, sis kaya mo yan para sa anak mo ❤️ Cheer up and pray 🙏

haaay miii sana ikaw nalang SIL ko, yung SIL ko kasi tamad, cp day and night, anak nia kami at lola nagaasikaso pakain, paligo at bantay. tatayo lang sya para maghatid sa school at pag uwi, kakain balik sa kwarto higa cp, kami din gumagastos sa pang araw araw plus bills. hindi naman makabukod kasi bukod kasi mas marami pa syang shopee kesa samin na nagtatrabaho. sapatos, bag makeup at damit pero wala para sa mag-ama nia, sweldo ng asawa kulang pa sa luho nia, ni piso di makashare kahit ulam lang. ginawa nalang nia kaming sponsor at katulong ang ina namin. 😑 kaya madalas pinagsasabihan namin yung kuya namin. dahil di pa man kami (ako at bunso babae) nagaasawa daig pa namin ang may sarili ng pamilya dahil buhat namin sila. kahit pakikisama sana kahit hindi na financial ok na eh. kaso donya talaga eh. 😥😥

Based sa posy mo mi, I think strong, independent at madiskarte ka naman. If I were you, kakausapin ko ng masinsinan yan, mahinahon hanggat kaya, at bibigyan ng ultimatum. Magbabago sya o aalis kayong mag-ina. Pero once na ginawa mong umalis, wag na wag kang papasuyo at papadala sa mga mabubulaklak na salita. Good luck and praying for you, lalo na sa safety ni baby at sa mental health mo. ♥️

kung ganyan rin lng asawa mo mima iwan mo na mukhang di na ata yan matututo kasi sa kinalakihan nya kayo lang kawawa ng mga anak mo

kapag ganyan asawa wag na magdagdag ng anak.Sakit sa ulo niyan .batugan ...di yan magsusumikap kase may maasahan pa ..