Gusto ko ng bumukod!

Ayoko na!!!! Mababaliw na ko pag tumigil pa ko sa bahay ng inlaws ko!!! Nakakastress kasama mga tamad!!! San ka nakakita wala na nga trabaho mghapon lng mgcp, puro pagshopee at lazada lang ginagawa. Tapos pambili ng pagkain wala. Pang ambag sa bahay wala. Maluluho!!! Simplemg paghugas nalang nagrereklamo pa! Tapos asawa mo dka pa masuportahan sa pagbukod. Di makahiwalay sa saya ng lola... gusto ko ng umalis ako na may work di makabili ng para sakin, nagbabudget at save ako para samin tapos makikita mo sa araw araw mga nakahilata. Bwiset!! Masama na kng masama. Sana mamatay na asawa ko para wala na dn ako sa poder ng pamilya nyang palaasa at tamad. Tutal tinuturuan dn naman nila na di mahalaga ang asawa dahil napapalitan naman at di naman kadugo!!! Hay sakit sa ulo. Kakastress!!!

12 Replies

true teh hirap talaga pag tamad dapat tatay ang nag pprovide, saka dimo obligasyon ang pamilya nya bumukod kana ses

Eh d umalis ka!