Palabas lang ng sama ng loob

Naiinis lang ako kasi sobrang abusado ng sis-in-law ko. May asawa at pamilya naman na sila ayaw naman bumukod. Ultimo pambili ng sabon na ipanlalaba sa damit nila, sa asawa ko pa hihingi. Hindi naman sa madamot pero diba? May pamilya na din yung kapatid nya. Di na binata tulad ng dati. Jusko naman may asawa ka naman, nagtatrabaho naman yung asawa mo. Bat hindi oa sakanya humingi ng gagastusin mo sa pang araw araw. Pang dalawang pamilya tuloy ang gastos ng asawa ko. Haaaayyy! Stress nanaman ako!

1 Reply

Totoo momsh. Mahirap yan. Kausapin mo na lang asawa mo about this matter