NOTICE ME.

ayaw tlaga nya dumede sa bote ? Kahit anong gawin ko. Nestogen formula nya dyan tinry ko nestogen ksi nag try nako sa similac and s26 ayaw nya din ? Ano pwede kong gawin?Balak ko na po kasi mag review center hndi ko sya maiwan dhil gsto nya sakin.? Kahit mag pump po ako ayaw nya dedehin sa bote. Turning 3months na po sya. NOTICE ME THANKS PO.

NOTICE ME.
38 Replies

Ganyan din problema ko sa anak ko. Kaya hindi ko maiwan ng matagal sa kapatid ko.

Dede din yan sis. Ganyan lang talaga sila pag nasanay sa dede natin.

sayang naman. the best pa rin ang breastfeed. wait mo sana 6 months nya

5y ago

oo nga po kaso po ksi need ko po mag review center eh.😔

Try nyo po ang nan opti pro tapos yung nipple na brown

Meron bottle na yung nipple parang nipple lang ng mommy.

5y ago

Pigeon most likely nipple natin jan natuto lo ko nung di nko ngpabf

Ang cute mo baby. Mag dede ka na please. 😁😍

try nyo po baguhin feeding bottle nyo,

Try to use comotomo bottle po or avent

Wide neck na bottle ans nipple

Try tommee tippee or comotomo

Related Articles