Feeding

Ayaw po ng baby ko ang sinusubuan ng food. He's now 8 months old. Pero sinusubo nya po lahat ng nahahawakan nya except pagsinusubuan ko sya ng cerelac. Malakas naman po sya mag milk. Any experts po here on bakit po ganito? And kung pano mapapakain? Thank you!

1 Reply

Wag po pakain ng CERELAC AND GERBER si baby, considered as junk food po kasi. 8 month old nadin si baby, Dapat fruits nd veggies lang. Consistency din kasi ng food. Mejo o sobramg liquidy si cerelac.

4y ago

How can their puree last longer if they dont use anything to it? May preservatives po kasi.