Eating almost everything :(

Hi. Normal pa po ba na lagi nya sinusubo mga nahahawakan nya? Mga toys nya. He’s 9 months old. If yes, kailan kaya sya titigil?

1 Reply

Normal po yan mamsh. 9months din baby ko halos lahat ng madampot nya sinusubo. Make sure nalang na always clean ang toys nya. Masyado din curious ung age nila ngayon kaya bantayan maigi si baby, lahat ng nasa sahig o surface na kakaiba sa paningin nya dudutdutin nya yan pag naabot nya😅