Baby milk problems

Hello po. Pahelp po 6 months old na po si baby and na po nyang magdede. Nakakaya nya pong magdede ng isang araw. Cerelac lang po kinakain nya, ayaw na po nya talaga sa milk nya . Minsan napipilit po pero tuwing gabi po kahit naggigising sya dahil gutom, di talaga po nagdede. Formula milk po sya since 2 months old. Pahingi naman po ng advice anong dapat gawin. Thank you po.

1 Reply

Try nyo po magpalit ng milk or better to consult with pedia. Kasi sa age po nya kahit sabihin nating ayaw na ng milk (liquid) mas kailangan pa din daw nila yun kesa solid foods. Yan po sabi ng pedia ng baby ko 1 yr old na po baby ko and super lakas kumain as in walang pili to the point na ung 2.4kg na gatas nya dati 2 weeks lang ubos na ngayun umaabot na ng 1 month kasi nga nasasatisfied na sya sa solid pero di pala din maganda yung ganyan because of his age need padin daw liquid kesa solid.

2y ago

thank you po. pero na try ko na po yung iba tas di pa rin nya iniinum. pa check ko nalang po sa pedia para sure po.