1 year old baby not eating solid food

Hello mommies. Yung baby ko po 1 year old pero di po nakain masyado ng solid food. Lagi po nyang inaayawan. 5 to 6 months ok naman po sya. Kumakain po sya puree and BLW sya kaso nag work po ako at na stop sya sa pag kain ng solid foods. Naging dependent sya sa milk nya. Now, ayaw na nya tumikim ng solid food. Any advice po pano ko sya mababalik sa pag kain ng solid foods? Salamat po

1 Reply

Try nyo po ulet iBLW mommy since 1 year na din at may teeth naman na po siguro. Lagay lang po kayo ng food sa mga area na lagi nya pinupuntahan. Magkukusa din po sya kumain. Make sure lang po yung slice ng fruits safe para sa kanya at may bantay pa din po parati. Pwedr din isabay nyo sa mealtime nyo mommy. Para nakikita nya pano kayo kumain. Pwedeng you mix spoon feeding and blw if ano po mas magiging okay sa inyo. Kaya nyo yan! Goodluck po 😊

3y ago

Thank you, mommy :) Try ko po ito kay lo