MIL na epal at SIL pampam

Kaloka sila. Nag tandem pa. Hahaha kulang na lang palitan yung pangalan ko sa Birth certificate ng anak ko. Para sya na tong tawaging nanay (SIL). Ayaw pa kasi mag asawa. Yan, nang aakin ng anak. Kala mo napaka BC kong tao, ni ayaw paalaga sakin kahit isang oras anak ko gusto pa nila itabi sa pag tulog. Kaloka talaga. Pati pangalan ng anak ko pinoproblema pa nila, na kesyo mahaba daw. Buti nga hnd ko pinangalan kay Jose Rizal to eh. Baka maloka na sila. Wahaha nakakabwiset lang.

2 Replies

Sulitin mo na ganyan mommy. Palakas ka ng ayos para madami kang energy para kay baby. Time mo yan para sarili mo muna ang isipin at asikasuhin mo since may nag aalaga kay baby mo. Baka mahilig lang talaga sila sa bata kaya ganyan. Sobrang haba din ng name ng baby namen at andami ko ng nadinig pero wala sila magagawa kase ako ang nanay ako masusunod.

Nakakastress naman yan. Ikaw nanay pero hindi mo maalagaan kahit one hour lang? Ano yun? Naganak ka para sakanila? Sila makikinabang sa anak mo? Badtrip 😅 ano say ni husband mo?