AYAW TUMULONG SA PAGAALAGA

Ayaw pa storbo kesyo daw magtatrabaho eh Mas mahaba pa nga oras nya ka kalaro kesa mag trabaho... Gawin pa kong tanga... Malamang Kailangan ko tulong , anu Hndi ako iihi, bawal mo tignan?!? kapal pa ng muka tanungin ako kung kaya ko alagaan anak nya... aguy... ayos... yaya... yes sir... Pero sana bago ka magreklamo, tignan mo muna sarili mo Di ka nga Marunong humawak ng bata e ?????

6 Replies

Try to talk to him po .Para alam niya po nararamdaman niyo

4y ago

ilang beses ko na kinausap matigas po mukha eh nsabihan na lhat lhat... Nakikita nya na naiyak na ako sa sakit ng katawan, dedma pa din Inaantay ata ako mabinat