MIl na parang ayaw kay baby

yung mil ko (mother in law) I parang ayaw nya sa baby ko kase kapag sinasabe ni hubby na "ma tignan nyo si isya o gumagalaw ang likot" di nya papansinin sinabe ng hubby ko and pagka usapan tungkol sa baby ko di sya nagsasalita parang wala lang saknya parang ayaw nya pag usapan nag cha change topic sya ililipat nya sa isa nyang apo and kapag kumakain ako ng gulay lagi nyang sinasabe ano bayan ang dami mo naman kumuha ng gulay wala ka ng tinira ( e dat nga di nya ako pinipigilan sa ganon kase kameng dalawa naman ng anak ko kumakain non parang ayaw nya maging healthy yung baby ko) tas lalo na kapag mag isa lang ako kumakain tas kukuha ako ng gulay gagawen nya babawasan nya yung gulay na kinakaen ko (yung ibang buntis nga ayaw kumain ng gulay tas ako na gusto kumain ng gulay kase gusto ko maging healthy si baby pinag babawalan nya) tas kapag mag sasabaw ako nagagalet den sya kase halos ubusin ko daw e mas kelangan ko nga ng sabaw para makapag pa dede ako minsan gusto ko nalang bumukod e kung may pera lang

29 Replies

Sakin naman feeling ko lang di na excited MIL ko sa baby namin ni LIP. kase pang 8 na to na apo niya if ever pero first lang namin ni LIP, pero ayun okay lang naman samin ganun siguro talaga 😅 naiisip ko nga minsan siguro nalulungkot lang din siya kase di na kami masyado nakakatulong sa pagbibigay sa kanya gawa ng marami kaming gastos kaya ganun. Si LIP kase lagi nagbibigay at natulong sa kanya e

5y ago

Di kase kame nakkapag bigay kaya siguro ganon ugali ni mil

Bumukod na lang kau momsh..magiging miserable lang buhay mo dyan..or uwi ka na lang sa parents mo. Dun na muna kau ng hubby mo..sabhin mo rin lahat yan sa hubby mo,kc baka kapag nanganak kna hnd lang yan ang gwin nya sanio..haaay!! Nakakayamot naman yang ganyang byenan!

5y ago

Bat hnd na lng muna kau sa parents mo?cguro namn maintindihan un ng hubby mo..hnd kc mganda trato sau ng MIL mo.wala kang peace of mind nyan..

Ayy bat ganon, yan ang ayoko sa lahat ung pinapakeelamanan ung pagkain pinagdadamot. Bumukod nalang kayo. Mil ko napakabait sasabihin pa kumuha ka pa ng ulam marami akong nilutong ulam, asawa ko ang gagawin lalagyan ako puro gulay.

5y ago

swerte mo naman momsh sana lahat

Sis,i am telling un di maganda ugali ng byenan mo nd ayaw sau,grabe lantaran mambastos sau.Try mo kausapin c hubby n mg-sarili na lng kau kse ganyn ugali ng Mama nia fi magiging harmonious pgsasama nio.

May problema po ba sya bago ka nabuntis? May galit ba syang lihim? Pero usually pag labas ng mga baby, ay grbe sila talaga una tuwang tuwa yan naman magiging problema mo, ayaw na ipahawak sayo. Hehe

5y ago

dati po kase sila ng bunso nya ang magkatabi sa higaan pag natutulog tas simula nung binahay ako ni hubby ako na katabi ni hubby matulog pero di naman nawawalan ng oras at pag galang yung asawako sakanila

Wag kanalang umimik sis. Nawa pagka labas ng baby nyo mag bago sya. Di tulad ko kahit naka labas na apo nila wala pa din pansinan. Pero hindi ko nalang iniintindi. Para walang stress 😊🙏🏼

5y ago

sana nga magbago pero kung wala paden hayaan nalang kesa pati kame ni hubby magkasira dahil sa mil ko

Ayy grabehan nmn si mother..hayaan mo nlang mumsh..ma stress ka lang..ipon nlang kau pra makabukod n kau.maganda dn tlg kasi ang nakabukod..o kaya minsan dun kn lang dn sa parents mo..

Kausapin mo asawa mo na bumukod kayo. Pano pa kaya kung lumabas ang baby mo syempre iyakin ang baby baka lalo ka pang makarinig ng kung ano sa biyenan mo.

Ganun talaga, di kayo okay kaya bago pa dumami samaan nyo ng loob, kausapin mo na yung asawa mo and sabihin mo di ka na komportable sa sitwasyon nyo.

Hindi ung baby ung inaayawan nya kundi ikaw. May mga ganyan talagang byanan. Mas mabuti kung bubukod kayo. Buti nalang may mabait akong mother in law

5y ago

True. Minsan kahit ano pakkisama mo kung ayaw sayo wala ka talaga mggawa. Kaya hayaan mo nalang.