?

KAKABANAS! YUNG DI KA PWEDENG MAGDESISYON PARA SA ANAK MO, YUNG WALA KANG BUNGANGA PARA MAPROTEKTAHAN YUNG ANAK MO. YUNG SUSUNOD KA NA LANG KASI MAS NAKAKATANDA SILA! NAGDUGO YUNG PUSOD NG BABY KO KASI PILIT NILANG PINAPABIGKISAN SAKIN EH AYAW KO NGA! ? TANGGALIN KO NGA SABAY IYAK!

17 Replies

Doctors and pedia napo nagsasabi hindi maganda yung pagbibigkis. Ikaw po masunod momsh. Ikaw nagdala jan ng 9months hindi sila. Hayaan mo sila maoffend kesa masaktan or mahirapan baby mo bahala sila. Mas isipin mo yung baby mo kesa sa feelings nila. Ikaw nga d nila iniisip feelings e d hayaan mo sila masaktan kesa baby mo masaktan dahil sakanila

Nako sis ako anak ko disisyon ko..lalu na pag alam ko na sa tama..iba kc ang alam ng matanda sa alm ng doctor gaya ng ganyan sa pagkkbit ng bigkis..ipaliwanag mo sknila na pingbbwal yan ng dr.kc may tendency na hnd cla mkahinga llau na pag busog si baby.o kya pra wlang usapan lagyan mo nlng pero luwagan mo..

Your baby, your rules. Lalo na kapag alam mong walang masama sa ginagawa mo. Ipinagbabawal na ang bigkis dahil nga sa kadahilanang nahihirapan ang bata sa paghinga at nacocompress internal organs nya. Kung ayaw nila makinig sayo hayaan mo. Pero pasok ka sa kwarto tanggalin mo.

4y ago

Kaya nga. Nakakabwiset din minsab mga paniniwala ng matatanda (although we know they mean well) kaya lang walang medical basis. Sinabi n nga ng mga doktor hindi maganda un, nagpupumilit padin sa maling nakagawian..

Your child, your rules. Ako sinasabihan dn ako bigkisan ko daw anak ko para maganda ang shape at hindi kabagin.. lagyan ko daw ng manzanilla sa tyan at paa tuwng hapon.. kht ilang ulit pa nila di ko ginagawa, sinasabi ko sa kanila "ayoko. D na yan advisable sa panahon ngayon"

4y ago

Yung pag lalagay ng Manzanilla sa tummy is makakatulog talaga para di kabagin si baby, naglalagay din ako ng Manzanilla sa tummy ng anak ko tsaka sa mga kamay nya para di pasukan ng lamig. Ang advantage ng paglalagay ng Manzanilla is uutot ng uutot si baby, mtatanggal yung gas na naipon sa tummy

Haha . I feel you. Ako nga naiyak din nung pinainom ng katas ng higad higaran yung baby ko.. E wala naman ng ubo . magaling na! 2 mos. Palang si baby.. Hindi naman sa wala akong tiwala sa mga herbal. Buti sana kung medyo malaki laki na si baby walang problema. 😅

7 months preggy here then yung Mother in law ko bumili na ng bigkis. Hinayaan ko nalang sya. Nasa isip ko is (pag nasa kwarto ako namin tatanggalin ko yung bigkis tas pag lumabas na kami sa kwarto tsaka ko lagyan ng bigkis) Hehe!

Mommy mag usap po kayo malumanay kung sino man po kinaiinisan nio.. anak nio po yan dapat kayo po masunod. Not because mas matanda sila doesn't mean tama lahat ng desisyon nila.

Aw hindi na po advisable ang bigkis. Apat na naging anak ko never ko sila binigkisan ok naman sila sabi nakakalaki daw ng tyan eh hindi naman normal naman tyan ng anak ko

Sabihan nyo lang po na wag bigkisan. Kpag nilagyan pa din, dalhin nyo sa kwarto si baby tanggalin nyo yung bigkis. Tuwing nilalagyan, tanggalin mo kung ayaw nila makinig

Pls isipin m ang anak mo lumaban ka mga byenan k gusto bigkisan ang baby ko pero bawal un kase mas llong matatagalan ang pg heal ng pusod pcheck mo sya baka mainfect