AYAW TUMULONG SA PAGAALAGA

Ayaw pa storbo kesyo daw magtatrabaho eh Mas mahaba pa nga oras nya ka kalaro kesa mag trabaho... Gawin pa kong tanga... Malamang Kailangan ko tulong , anu Hndi ako iihi, bawal mo tignan?!? kapal pa ng muka tanungin ako kung kaya ko alagaan anak nya... aguy... ayos... yaya... yes sir... Pero sana bago ka magreklamo, tignan mo muna sarili mo Di ka nga Marunong humawak ng bata e ?????

6 Replies

Who is it? Asawa nyo po? Asawa ko kagusto nya alagaan anak namin kasi need namin mag sacrifice nasa canada sya eh para sa future ng anak namin

4y ago

sya Hndi ko alam kung gusto o hndi pinagyayabang nmn nyan anak nya kc kamukha nya pero kpag alaga nya tas umiyak sinisigawan imbes na patahanin