Ayaw ibigay password ng phone nya.....

Ayaw na ibigay ng lip ko password ng phone nya nung time na may nahuli ako sa kanya dati. Galit na galit sya na kinuha ko password ng fb nya ng di nya alam. Aun nahuli ko kausap nya ex nya. Naging okay naman na kami. Binlock na nya ex nya dahil pinablock ko. After nun iniba na nya pw ng fb nya at phone nya. Ngayon halos ayaw na ipaalam sakin pw nya. Privacy nya daw un. Sabi ko kupal ka pala eh, mag privacy ka kung single ka, single ka ba???? Nakaka kulo ng dugo. Bwisit talaga. Kung loyal ka naman sa gf mo bat kelangan mo pa mag password. Kasi ako kako kaya kong ibigay sakanya phone ko palit kami maghapon. Aba g na g sya. Nagalit pa sakin. Sarap sapukin. Kayo ba alam nyo ba pw ng fb ng hubby nyo? Kusa ba nila binigay o hiningi nyo?

111 Replies

Selosa at sobrang th ko dati, pero pag kinutuban ako may something talaga at tumatama naman ako may ginagawa nga syang kagagugan. Nung mag bf/gf pa kami ilang beses ko na sya nahuli. Pakialamera kasi ako lahat ng bagay kinakalkal ko talaga. Pero nung huli ko syang nahuli sinabi ko sa sarili ko na never ko na papakialam ang fb, messenger or even cellphone nya kasi ako lang din sumasakit sa sarili ko. Kung gagawa sya ng kagaguhan bahala na sya sa buhay nya. Simula nun sabi ko ibahin nya password ng fb at phone nya para di ko maopen. Iniba nya sa fb pero sa phone nandun parin fingerprint ko. Ngayon kasal na kami at buntis na ako. Ok na naman kami. Tingin ko naman hindi na sya gumagawa ng ikasasakit ko. Nahahawakan ko phone nya kasi hindi naman nya pinag dadamot sakin. Iniiwan iwan din nya pero di ko pinapakialaman.