Ayaw ibigay password ng phone nya.....

Ayaw na ibigay ng lip ko password ng phone nya nung time na may nahuli ako sa kanya dati. Galit na galit sya na kinuha ko password ng fb nya ng di nya alam. Aun nahuli ko kausap nya ex nya. Naging okay naman na kami. Binlock na nya ex nya dahil pinablock ko. After nun iniba na nya pw ng fb nya at phone nya. Ngayon halos ayaw na ipaalam sakin pw nya. Privacy nya daw un. Sabi ko kupal ka pala eh, mag privacy ka kung single ka, single ka ba???? Nakaka kulo ng dugo. Bwisit talaga. Kung loyal ka naman sa gf mo bat kelangan mo pa mag password. Kasi ako kako kaya kong ibigay sakanya phone ko palit kami maghapon. Aba g na g sya. Nagalit pa sakin. Sarap sapukin. Kayo ba alam nyo ba pw ng fb ng hubby nyo? Kusa ba nila binigay o hiningi nyo?

111 Replies

hi po.. smin po mag asawa wla po kmi pakielamanan sa mga cp nmin.. pero anytime pwde ko icheck phone nya ganun dn skin.. honestly bingay nya skin password nya but i did not open his facebook lalo nat d kmi magkasama kc pra skin andun pa dn ang tiwala ko sa knya ee.. wla nman dn nagbago sa knya any moment nagpapalit kmi cp.. nag browse sya sa fb ko ganun dn ako sa knya pero wla pong malisya hahaha ako lan po ata may malisya 🀣🀣🀣 pero sa inyo po kc sis is nagloko na ang lip nyo po sa inyo kaya yung trust nyo po kc is wla na kumbaga andun na po yung lagi kayo magiisip kc nagawa na po.. once nacra na yung trust hnding hndi na yun mababawi unless sincere talaga.. yun lan sis kausapin mo ng maigi c lip mo.. if mahal ka ba nya talaga or hndi at nagbubuhay binata pa dn sya 😊😊