Ayaw ibigay password ng phone nya.....

Ayaw na ibigay ng lip ko password ng phone nya nung time na may nahuli ako sa kanya dati. Galit na galit sya na kinuha ko password ng fb nya ng di nya alam. Aun nahuli ko kausap nya ex nya. Naging okay naman na kami. Binlock na nya ex nya dahil pinablock ko. After nun iniba na nya pw ng fb nya at phone nya. Ngayon halos ayaw na ipaalam sakin pw nya. Privacy nya daw un. Sabi ko kupal ka pala eh, mag privacy ka kung single ka, single ka ba???? Nakaka kulo ng dugo. Bwisit talaga. Kung loyal ka naman sa gf mo bat kelangan mo pa mag password. Kasi ako kako kaya kong ibigay sakanya phone ko palit kami maghapon. Aba g na g sya. Nagalit pa sakin. Sarap sapukin. Kayo ba alam nyo ba pw ng fb ng hubby nyo? Kusa ba nila binigay o hiningi nyo?

111 Replies

kami naman ang baliktad. mag asawa na kami ngayon. nung mag bf/gf kmi nagalit ako s knya dhil inaalam niya yung fb password ko and cp. noon kasi naiiisip ko pa na privacy ko yun. pero dahilan lang yun kasi alam ko na mgagalit siya kasi may makikita siya na mga naka chat ko noon na lalaki. tska simula ng na create ko socials ko hindi ko binigay kahit knino PW ko, kahit sa mga ex bfs ko. hindi ako sanay ng pinakikialamanan. ang ginawa namin. dinelete ko fb ko. nag palit ng number at alam na din niya yung mga password ko. lahat chinecheck niya. from text msg, fb msg, viber , pati email at mga blocked messages from sms,fb, etc etc lahat. nung una nagagalit ako pag ginagawa niya yun sakin kasi pakiramdam ko wala siyang tiwala skin. hanggang umabot kami ng isang taon. kinokontrol ko na yung reaction ko. kasi pag ngagalit ako sa knya o nagiba tono ng boses ko sa pag sagot. ngagalit din siya at dun na nag sisimula away namin. ngayon wala ng nag mmsg skin at ang usapan namin pag may nag msg skin ay ssbhn ko s knya. ngayon, nag ccheck pa din siya ng cp ko sa lahat. hinahayaan ko n lng siya. naisip ko kasi na kung wala naman ako ginagwa masama hindi ako dpat matakot at maguilty. tska isa pa kung gagawin niya skin yung gngwa ko ay mgagalit din ako at mawawalan ng tiwala s knya. prang ganito lang, wag mong gawin sa iba ang ayaw mong gawin sa iyo. yun din pinaparealize niya skin. paano dw pag ginawa ko s knya yung ganun. npapaisip ako,tama nga naman.

3y ago

tapos ako naman ang lenient. wala gaano pakialam sa mga socials niya or kausap niya sa cp kasi madalang lang siya may katext or chat. mostly kasi sa work. pag may nag chat na babae sa fb tapos bisaya pa yung language tinatanong ko lng kung ano yun. minsan lng din ako mag check ng insta niya(kung saan naka follow siya sa mga sexy ng carshow girl,inuunfollow ko n lng pag nadadaanan ko) at hindi ako ka thorough mag check. hindi naman ako paranoid pag dating sa knya. siya naman yung mas mahigpit compare samin dalawa.