breastfeeding

ayaw mag breastfeed ng 12 day old baby ko nasanay sa bottle feeding ang gingwa ko tulog nag pupump na lang any recommendations pampalakas ng supply ng breastmilk? umiinom din ako natalac.

6 Replies

Gnyan din po ako nung una pagtyagaan nyo po 12 days pa Lang po sya tatanggapin nya pa yang breast mo alok mo lng ng alok

More on malunggay at soup po tlga, mga maternal milk need mo din po...

Nipple confused npo c baby mamsh.buko juice po n my laman den laga

5y ago

Momsh, ask ko lang po, ung buko juice po ilalaga before inumin?

Sabaw ng shell po pampalakas ng milk po yan.

Try lactablend. Nakaboost ng milk supply ko un

Power pumping