Breastfeeding to bottle feeding

Mga mommies pa help naman baka may tips kayo to switch baby from breastfeeding to bottle feeding,my baby is 3 months old nasanay sa breastfeeding, i need to go back to work na po ,umiiyak po sya everytime itry po mag bote, any tips po or reco thanks

1 Reply

Mii try niyo po magpalit ng bote. Recommended po yung lansinoh wide neck or pigeon wide neck

3mo ago

nagpigeon na ko mi ayaw pa din nya jusko ang hirap po huhu di ko na po alam gawin ko iyak sya ng iyak