Bottle feeding

Hello! Can I bottle feed (breastmilk) my 12 days old baby?

7 Replies

Pwede naman po. pero para hindi ma confuse si baby, use medicine cup instead, lalo na kung hindi kayo magpadede (example working kayo), provided marunong ang mag feed sa baby mo, dapat din halos nakaupo or naka slant si baby, huwag naka higa, para iwas aspiration

Pwede naman mommy pero expect na lang din po na magkakaroon ng nipple confusion si LO pag nasanay na sa bottle feeding.

Pwede naman po mag bottle feeding pero baka po kasi nagtuloy tuloy na yun baka po magkaroon ng nipple confusion si baby

Yes pwede naman mommy ang kaso nga lang baka masanay siya sa bottle nalang at di na magdede sayo

pwedi nmn pero mas maganda yung sa breast mo po

Pwede naman po :)

yeah mommy