Milk

Plano ko po iswitch to bottle feeding ang baby ko kasi bblik na ko sa work pero breastmilk ko pa rn mag pupump lng ako...ayaw nya kasi sa pacifier nya nttkot ako baka ayaw nya rn bottle .

2 Replies

Possible po kasi ganyan din si baby ko. Nilalaro lang nya pacifier niluluwa nya kaya nung sinubukan ko sya i-bottle feeding formula milk ayaw nya iyak sya ng iyak. Pero susubukan ko ulit padedein pag ng 6 mos. na sya. Btw, ilang mos. na baby mo?

5y ago

i see. Yes po mommy sanayin mo na po, kasi po si baby ko nung nilabas ko sya formula milk pinainom ko sknya kasi wala pa lumalabas na gatas sa dede ko nun tapos i continued bottle feeding na formula milk hanggang ng 2 mos. sya pero I stopped it kasi there's one time sinuka nya yung 2 oz. na tinimpla ko fot her kaya I decided na breastfeed ko nalang sya pero mali pala yung ginawa ko dapat I continue bottle feeding pa din sya. Nung sinubukan ko ulit sya i-bottle feeding ng formula milk tapos mix pa minsan ng gatas ko sa dede ayaw na nya mgdede sa bote kaya hirap ako mgkilos kilos and hindi rin ako makapag work kasi always hanap ang dede gusto lang nya yung gatas ko .. Pero ill try ulit mg bottle feeding ngayong mag 6 mos. na sya baka gusto na nya kasi malapit na sya kumain ng mga solid food kaya susubukan ko ulit hopefully mgdede na sya sa bote. Kaya try mo na padededein mommy habang maaga pa kahit pa 1 oz. 1 oz. lang wag mo bibiglain 3 times a day.

Hanap lang po kayo ng nipple na kamuka ng nipple mo. Tapos po dapat ibang tao magpaoadede sakanya. Kung ayaw nya tlaga try cup feeding po. Nood ka sa youtube.