Hello mga moms ask ko lang po. Panu kapag si baby ayaw dumede sa bote, nasanay sa breastfeeding.

Change to bottle feeding

1 Reply

If you still want to continue breastfeeding po, cupfeeding po ang recommended para hindi magshallow latch si baby at manipple confuse ☺️ Also, ibang tao po dapat ang magturo sa kanya at hindi kayo, wala rin kayo dapat sa room. Kasi very smart ang babies at kapag alam nilang nandyan naman ang mommy (even by scent), syempre they'll prefer to latch at aayaw sila ☺️