ayaw kumain ang baby ko

Mga mamshi pahelp naman ano kaya gagawin ko para may gana kumain baby ko halos ayaw na nya kumain puro dede nalng 8 months na po sya. ayaw nya masubuan kaya minsan pinipilit ku nalang pakainin gamit ung kamay ku pra deretso bunganga nya.

2 Replies

Hi mommy. Try nyo po observe ano mga gusto ni baby na food. Keep offering lng po kahit pakonti konti or bigyan nyo po ng biscuit na malambot ipahawak nyo po sa kanya. According sa pedia ni baby ko ok lng daw po kpag more on gatas pa ang bata na under 2 years old basta regular lng pag inom ng milk.