Normal lang ba sa 6 months ang ayaw pa kumain ?

Hello okay lang ba na ayaw pa kumain si baby? Puro dede lang sya. Nung 4 mons sya takam na takam sya pero ngayon pwede na sya kumain ayaw naman na nya. Okay lang ba na mag wait ako na interested na sya sa food para pakainin sya ? #firsttimemom #firstbaby #firsttiimemom #firs1stimemom

1 Reply

pwedeng patikim tikim si baby ng solid food. hindi pa naman fully pinapakain si baby, unti-unti muna. sa milk pa rin nakadepend ang nutrients. pwedeng may magustuhan sia sa mga pinapatikim nio. eventually, kakain din sia.