Mag 2years old na anak ko ayaw kumain.

Question po ung baby ko mag 2 years old na sya next month pero Ayaw nya kumain ng Kanin at kung ano2 pag kumain mn sya maya2 eh dudura din nya more on cerelac lng at amm ang knakain nya at tubig Ayaw din nya khit gatas gusto lang nya mag didi ng tubig #pleasehelp

3 Replies

hi ma . ano po ginawa nyo kay lo nyo si baby ko kasi natrauma na uminom ng gatas mula ng hinaluan ko ng gamot naaawa naman ako kasi di na sya nag mimilk. though matakaw naman sya sa solid food

same 2 yrs and 1 month ayaw kumain ng kanin.kya bnblender ko n lng ung food nya ng mga sari sari gulay pra mpakain sya.pro sapilitan pa din

ituloy lang po amg pagoffer ng variety of foods kay LO.