MAG 6months baby ko NAHULOG

Masakit po sakin bilang ina, napabayaan ko anak ko at nahulog sa mataas na bed. Semento pa😭. Sobrang naiiyak ako.. diko alam kung paano siya nahulog 😭. Kinakabahan ako, sana walang maging epekto sakanya.. Okay naman lahat wala siyang sakit na dinadaing... Still praying 🙏🙏🙏🙏 na okay ang lahat 😭😭😭.

2 Replies

first aid, lagyan ng cold compress ang part na may bukol. wag muna patulugin si baby to observe if magsuka or mahilo. lagyan ng puzzle foam mat ang paligid ng kama. we use arnica gel for bumps and bruises. always pray.

observe nyo Po sya then pacheck up qng kailangn pra sure.

Related Articles