poOp?

ask qo lang po nOrmal po bA sa anak kong 1mOs old ang hIndi pagdumi ng mhGit sa isang lingGo...pure bf po aq..knkbhan na kc aq ti'ry q syang padEdehen ng water kht alam qng nd pa cia pwd mgwater.,malambot nMan ang tyan nya,..panay lang cia uTot and burp...nung isang araw my nkKta aqung bAkas ng poOp sa diaper nya pero kapatak lang...please help me

1 Reply

Normal lang yan. Its either sobrang dalas or sobrang dalang ng pagpoopoo kapag ebf. Normal up to 10days na di magpoo2

5y ago

nagpoop na po cia kht papanO....😊😊