poop no baby

mga mommies help nmn poh..5 months and 18 days n poh baby q.. breastfeeding poh cia..ano poh kaya pwd q gawin para mag poop n poh cia?png 9 days n poh kc nya hindi nag poop subra n aq nag aalala??hindi nmn makalabas ngaun para mag pacheck up??pa help nmn poh??

2 Replies

Kung may pedia kayo na kakilala mommy,magtanong ka sa kanya o magtx,kc yung baby ko 3months and 22 days,3 days din cya d nagpoop,ang pinagawa sakin nung pedia nya,pinamassage yung tyan,nung 4rth day nagdumi na cya..pero himas himas lang pababa ha..wag mo idiin...sana makatulong mommy.

Hindi na yan normal. May mga pedia na nag oonline consultation.