feeding

Hi mommies, firstym mom po aq, 26days old plang ang bby girl q. Bkit po kya ang hina nya dumede? Panay tulog lang cia. Ang gingwa q nlng nag aalarm aq sa madaling araw para padedein cia, naaawa kc aqo s knya bka gutom na hirap lang cia magising. Cno po ang may gntong case? Salamat po. Sna my makasagot pls?!

1 Reply

pgngdede sa inyo sucks well naman po? gaano po katagal? nffeel nyo po ba na naeempty breast nyo?

5y ago

Ok po salamat

Related Articles