Poop

Hi i hope may makapansin worried na kc aq sa baby ko ftm po aq pure bf and 3months npo baby q. Ask q sana if ok lang ba sa kanya or normal lng ba na 4days na sya ndi parin sa nkakadumi panay nya lng ang utot ndi rin nman nsakit chan nya nakikipaglaru pa nga eh" kaya lng nag aalala tlaga aq. Thankz ng marami sa makakapansin

1 Reply

Maximum ng 1 week pag pure bf. Inaabsorb ng katawan nila yung nutrients. Pag nagpoop naman sila ang dami.

4y ago

Sana nga po bukas makadumi ba nag aalala na kc aq eh thankz din po

Related Articles