Sugar test.....

Ask q lng nalilito aq first time q kc... Nag momonitor kc aq ng sugar q. 3 times a day.. Sa umaga pag ka gcng q. Sa tanghali anu po bgu aq kumain oh pag tapos q kumain... Nag fasting dn ba aq 2 hrs pati dn sa gabi? Pnu po d q alam eh

Sugar test.....
2 Replies

saakin kasi mommy noong 1st week 1hr after 1st bite ng meal ako nagmomonitor...so after bfast,lunch,dinner dapat >140 result ko.pero may iba naman 4times a day nadagdag lang ung before bfast nila..ano po ba sabi ng endo nyo??iba iba po kasi ng requirement

4y ago

gets q ba mami salamat :)

sakin nagpprick ako before breakfast , 2hrs after lunch ,then 2hrs after dinner