pregnant

Hi mga mommy ask q lng PO breastfeeding po aq di aq niregla . Nag pt PO aq positive ? di q PO Alam Kung ilan months na aq pregnant.?

11 Replies

Ganyan din po ate ng asawa ko. Nag 1year old baby niya buntis na Pala cya 4months uli. Hehehe...d niya rin alam kc breastfeed din cya. Normal Lang po un kc may asawa. 😚

mommy wag ka magulat if mabuntis ka ulit may asawa ka kasi.. 😁 pacheck up kana pra sure 😊 goodluck and congrats 🎉

Pa-check-up ka na po. Kung positive talaga, bilis nasundan si baby. 😁

Dba sabi pag buntis,tas may nadede pa,dapat ihinto na ang pag pabreastfeed,.

5y ago

2years old yung panganay ko nagbebreastfeed padin siya sakin nung hindi pa ako nanganganak. Nung nanganak nako nakita niya nagdede sakin kapatid niya ayaw niya na 😅🤣

Pacheck up kana momsh. Para macheck din kalagayan niyo ni baby

Kala ko nga din pag pure bf di agad mabunbuntis natakot tuloy ako😂

5y ago

Oo nga PO aq Rin kala q pag bf tgal maybuntis

Kaya nga PO nagulat nalng aq positive😥 9 months palang baby q

5y ago

Hala mami nag bilis po db sabi po pag breastfeed hnd agad mabubuntis?

Magpa check po kayo agad momshie..

Hala mommy consult an OB po.

Ay ganun? Pede paden mabuntis kahit pure bf 😬