Naguguluhan

Ask q lang po March 4 una q regla tapos natapos ng March 9 sabi kasi ng doc q dec21 daw duedate. pero sa ibang doctor nov katapusan pwd ndaw ako manganak dahil ang bilang daw po e ung March 4 na 1st last regla ano po ba tlqa salamat sa sasagot ?

13 Replies

Once na nareach mo na kasi ung 36 weeks of pregnancy, anytime pwede ka manganak mommy. walang exact date ung panganganak, and for reference na di ka na dapat lumagpas eh ung sa due date mo. so 36 weeks on or before due date. mag gigive birth ka na sa baby mo

Ako march 10 start ng menstruation tapos lastday march 15 kaya due date ko is dec. 22.. March 15 +7 days= 22 then from march backward count ng 3months ( february, January, December) December 22 is my EDD.

ako march 5 pero duedate ko. dec 13.pero possible din daw na last week ng nov or frst week ng dec..naguguluhan nga rin ako.pero try ko ulit mag pa utz pag malapit na.para sure

5y ago

Pag nag 37 weeks na kasi si baby, pwede na sya lumabas anytime. Full term na kasi sya nun. Ako nun ang EDD ko sept 15 pero august 26 lumabas na baby ko. 😊

Me sis March 9 last mens ko duedate ko is Dec 14 pero sabi ng ob ko baka last wk ng Nov or 1st wk ng Dec manganak na raw ako

5y ago

Same sis march 9 natapos baka mga nov manganak na tayo basta tagtag lang siguro

possible na manganak ka last week of nov. kung 37weeks na si baby oky lang since full term na si baby.

Sakin nung march 4-8 ang last mens ko pero yung duedate ko is dec 9 or 14.

5y ago

Same lang sis halos magkasabay tayo Nakaka excited ngayon alam q na na pwd na pala manganak ng nov last week

bat ganun sakin March 11 tapos EDD ko is Dec 14?

March 19 po ako ,then December 26 Edd ko

Ako March 22, due date ko December 29.

March 8 last mens ko. EDD ko ay Dec.8 sis

5y ago

Check mo ulit sa OB mo sis para mas malinaw