Accurate

Saan po ba mas accurate momsh ung unang ultrasound po ba or ung last ultrasound?? Naguguluhan po ksi ako sa duedate ko eh paiba iba ang date :(( ung una po march 9, march 14, at march 4 po ung pinakalast. Saan po kaya ang susundin ko?? :(

1 Reply

Di naman po exactly kasi kung ano nkalagay jan na dun ka na mnganganak.. ibig sabigin lang po nyan week ng march 4 to 14 ka pwede manganak.. dipende na po siguro kung naka pwesto na si baby