Pa help mga momshie

Ask q Lang mga mommy naguguluhan kz aq sa una q kasing ultrasound Ang due date q nov.19 tapos sa pangalawang ultrasound nov.24... Pero sa ob q at sa center Sabi nila pwede na aqng manganak katapusan Ng October Kasi Ang binabasehan nila Yong hiking regla q Huli q kasing regla is January 31 Kaya nalilito PO aq Kung ano ba talaga?

10 Replies

salamat po sa mga sumagot..naguguluhan Lang kz aq kz bakit ganon Po....sure Naman PO aq momshi na Ang last na menstruation q is January 31... Kaya PO aq nagtatanong kz Yong 2 baby's q pareho silang 8 months Kaya sa ngaun naninigurado na PO aq Ang hirap kz kapag premature baby sa 20 kz i.e na daw ako Kaya nanghingi aq Ng openion nyo....maraming salamat po sa magandang sagot mga momshie

same problem tau mommy una qoh rin ultrasound duedate qoh october.18 tpos sa pangalawa qoh ultrasound nov.16 nman subrang layo sabi sakin sa center pwd na qoh manganak ng october bago mag katapusan sa ob nman pwd na qoh manganak firstweek ng october pero hndi pa qoh nanganak hanggang ngaun.. sa lying in nman nov.1, 4, or 6, pinaka matagal huling regla qoh is january 29

same then po sa akin unang ultrasound ko sept. 29 tapos yong pangalawa sept. 28 ang pangatlo naman is oct. 25 pero sa center based sa LMP ko is Oct 6 pero hanggang ngayon hindi pa ako nanganganak.

Ngbabago po kasi ang duedate ng utz dhl ngbbase po cia sa laki o liit ni baby... if sure po kayo sa last mens nio mas better po n yan ang sundin nio ☺️

Based sa utz at lmp nov 19 due ko. Feb13 ung 1st day ng last mens ko. At sa oct29 ika 37th week ko pwede ndn nmn daw ako manganak nyan.

4y ago

Mabigat pempem saka mnsan nasakit ndn balakang at puson sa umaga. Pero saglit lng naman. Tpos kamay ko din naninigas na tuwing umaga, tpos nasakit din sa ilalim ng dede ko. Haha andmi ko ng nrrmdman. 😅 Sna mabilis lng tayo manganak. Sino kaya mauuna stin? Heheh

paulit ulit na yang ganyang tanong dito. di nyo pa din ba nababasa sagot nyang ganyang klase ng tanong dito sa app.

ganun po talaga mamsh nag iiba iba po ang due date sa ultrasound po pero between po 19-24 po ang due nyo

sa LMP po talaga momsh ako nga ung ultz ko edd ko oct 24 nanganaka ko oct 7 sa lmp ko edd oct 9

yung sa 1st ultrasound po kayo mag base ng edd momsh :)

Baka first week ng nov manganak kna based on your LMP..