menstration

Ask q lng po, natural ba na di pa nagkakaroon ng regla pagtpos manganak? March aq nanganak pero until now di pa q dinadatnan. Advice nman po.

24 Replies

Yes normal siya para sa breastfeed na mommy ako October ako nanganak ito September na ako ngkaroon Basta pure breastfeed Lang pero ung iba six months dinadatnan na.

Normal po mamshie ako nga nuon natakot pko kasi ilang bwan din ako hnd dinadatnan naisip ko pa na baka buntis ako whahahahhaha... Un pla normal lng un😅

Sana all 😭😁😁😁 ako EBF kay lo pero walang absent si mens since after birth. Nagkaroon agad ako month after I gave birth to lo. FTM

Ako nga mag 1 yrs old na baby ko di pa din dinadatnan kasi pag nag papadede sis nag babago ang hormonal balance ng mommies sa katawan

Basta nagbe-breastfeed po kayo hindi pa po kayo rereglahin. Pag tumigil po kayo sa breastfeeding magkakamens na po kayo

normal lang po yan sis.. iba iba din ang range kung gano katagal ka ulit dadatnan ng period mo. so wag masyado magworry

Opo lalo na kpg purong bf k,sa 1st baby q 10mnths aq d ngka period ng hinaluan q na ng formula ska naq dinatnan

normal lang po yan. ako nga po 1 year bago nagkaroon ulet, CS po ako nun. Sa hormones po kasi yan.

Ako din sis ganyan na mag 3 months na after ko manganak d parin ako nagkakaroon ng regla

Yes. I'm on my second month of breastfeeding until now wala pa akong menstrual period.